ข้อความ
  • 404 ไม่พบสินค้าที่ร้องขอ

android-tv-box-04

EVO Smart Box สุดยอดกล่อง Android TV Box ที่ไม่เหมือนใคร

android-tv-box-01 android-tv-box-02 เป็นกล่อง Android TV Box ที่ไม่เหมือนใครในตลาด เรียกได้ว่ากล่องเดียวจบ... android-tv-box-03

เปลี่ยน TV ธรรมดาของเราให้กลายเป็น Smart TV ได้ง่ายๆ ด้วยกล่อง EVO Smart TV หรือ กล่อง Android TV Box ซึ่งทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android TV เพียงแค่ต่อกล่อง Android TV Box เข้ากับทีวี และ Internet ในบ้านของคุณเท่านี้คุณก็สามารถเล่น Internet, Social Network (Facebook, Twitter, Instargram, etc.), เกมส์ 3D และสามารถดูหนังความคมชัดระดับ Full HD 1080p สำหรับ Android TV Box แต่ถ้าเป็นกล่อง EVO จะสามารถรองรับความคมชัดระดับ Ultra HD 2160p หรือ 4K ในอนาคตได้เลย จึงเรียกว่า เครื่องเดียวสามารถทำได้ทั้ง Android TV ฺBox, Internet TV และ HD Media Player หรือบางท่านเรียก กล่อง IPTV ได้อย่างสมบูรณ์แบบ, ฟังเพลง, ดูภาพถ่าย, ดูทีวีออนไลน์, ดูบอลต่างประเทศ (IPTV) รวมไปถึงความสามารถทำงานได้ เช่น การอ่านไฟล์ Excel, Word, Power point, PDF เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถติดตั้ง Application เพิ่มเติมได้มากมายเป็นมากกว่า 500,000 แอพพลิเคชั่น อีกด้วย

*** ด้วยความสามารถพิเศษกว่ากล่อง Android TV Box ที่อื่น เจ้ากล่อง EVO ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ประมวลผลกราฟิก 8 แกน (GPU 8 core) ทำให้สามารถเป็นหนัง 3D ได้อย่างสมบูรณ์ และยังสามารถควบคุมการทำงานของเครื่องด้วย Smart Phone ซึ่งเราจะมีโปรแกรมให้ติดตั้งทั้ง iOS และ Android (สามารถใช้เป็นตัวควบคุม ทั้งแบบคล้ายรีโทมคอนโทรล และ Mouse Touch Pad รวมถึงใช้เล่นเกมส์แบบ G-Motion ได้ และสามารถแชร์ภาพทุกอย่าง ในมือถือ/Tablet ของคุณมาที่ TV ได้ง่ายๆ เหมาะสำหรับPresent งาน โดยไม่ต้องใช้ Projector)

*** ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมีโปรแกรม EVO App สำหรับเล่นบนกล่อง Android TV Box ที่รวมทั้ง EVO Channel, EVO Apps และ EVO Help ให้ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถดูทีวีออนไลน์ (TV Online) ดูหนัง (VOD) ดูซีรี่ย์ (Series) และอ่านหนังสื่อพิมพ์ (News) แบบสดทันที (Real Time) ไม่ต้องจ่ายรายเดือน อัพเดทตลอด

บอกได้เลยว่า กล่อง Android TV Box รุ่น EVO เป็นกล่อง Android TV Box ที่เรียกว่าคุ้มค่ามากๆ ติดตามโปรโมชั่นดีๆ สำหรับ Android TV Box กับทางบริษัทได้ตลอดคะ

02-post-main page evo-smart-box-application-livetv.png 04-post-series

 

EVO Channel บนกล่อง Android TV Box

Android TV Box Package

mixi-shopfirmwareyoutubereview

Certificate

สินค้าที่คุณเลือกไว้


You have no product to wishlist.

Bookmark This

Follow Us

Powered by CoalaWeb

หมวดสินค้า

รับข่าวสารและโปรโมชั่น

ลงทะเบียนรับข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ ของทางบริษัท

Visitors Counter

881787
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
703
1164
4408
869300
22740
36200
881787
Your IP: 204.236.235.245
2014-09-17 14:18:21